newborn starter pack.

Mga mommies, san kayo namili ng mga damit para kay baby? Pwede kaya sa divisoria or taytay tapos ipapalaba nalang? Due date ko na po kasi ng december po. Ano po detergent gamit niyo po? Thank you po sa mga sasagot. :)

59 Replies

Yes po pwede dun mamili.. Wag nlang po ddamihan.. Ehe.. Agad din po kadi lumalaki mga baby😊..perla white po for baby😊

Ibat-iba momsh minsan sa palengke ako nabili,minsan sa SM depende po sa budget.Ang detergent po gamit namin ay perla white.

Maganda din naman online mommy madaming shop na affordable pero maganda quality kailangan lang talaga marunong ka pumili

Depende sa budget niyong mag asawa momsh. Then, perla white po ang ginamit kong panlaba sa damit ng baby ko eh 😅

halo halo... Sa mall, online tska mga secondhand na in good quality... cycles yung detergent na ginagamit panlaba

Detergent:Tiny Buds Powder and Fabcon. Nasa 550 lang sa Shoppee. Ok lang yan kahit pricey, maganda naman reviews.

Sa shoppee po. Lucky CJ, may isang set na sila dun. I bought mine at 750. Kumpleto na lahat at maganda din tela.

Yung panganay ko sa baclaran po kami namii pero sa 2nd ko sa online lang kasi hirap aq sa pagbubuntis ko sa 2nd

Ung ibang gamit saken bigay.. ung iba bili sa baclaran at divi nun kaso iba na naun ee ok ndin sana shopee

Sa divisoria binili ng mommy ko damit at gamit ni baby.. tas nilabhan na din nya, perla white gamit..😊