NGALAY / BURNT LEGS

Hello mga mommies. May same case po ba dito sa akin na parang nangangawit / nangangalay or namamanhid po yung legs, yung kanang legs ko po kasi palaging masakit yung feeling na parang may ground siya, na parang ngawit o ngalay tapos parang burnt din yung pakiramdam, then may pagkamanhid din yung pakiramdam. Ano po kaya ito? Currently @ 18 weeks po.

1 Reply

ako po ganyan din naramdaman ko nung first month ko. nawala nalang bigla