MEDS

Mga mommies safe po ba uminom ng gamot sa ubo? Sumasakit po kasi tiyan ko kada uubo ako kaya gusto ko sana uminom ng gamot. Salamat po

20 Replies

hot calamansi juice lang momsh, twice a day ka uminom, wala sugar ah, ganyan lang ginamot ko sa ubo at sipon ko nung 6 months preggy ako,.

Ndi ka naman bsta2 pwd uminom ng kung anu2 gamot, delikado kay baby ksi yon. Best to do is ask ur ob or midwife tungkol jan

As much as possible stir away from taking meds. Mag kalamansi juice ka mamsh, pero if di kaya ask your OB about it.

Ask mo nlang sa OB mo sis, tyo kasing mga preggy di basta bsta pwede uminom ng gamot baka maka affect kay baby

Ask ka sa OB kung may gamot na pwede sa buntis. Pero alam ko po kalimitan vitamin c lang po ang pwede

Kung kaya po natural gamot mas okay pero seek advice sa ob para sure na okay kay baby iinumin niyo po

Ask ka sa ob.mo sis ako kakatapos lang ubo ko ngresita sya sakin dalawang gamot sa ubo.

Mag natural meds ka sis..like calamansi juice or lemon..pra gumaan Ang ubo mo.

ask k s ob mo mamsh para maresetahan k ng dapat mong inumin na gamot.😊

ask k s ob mo mamsh para maresetahan k ng dapat mong inumin na gamot.