Follow Up Check Up

Mga mommies, it is safe po ba sa ating mga preggy na magpa follow up check up ngayong laganap na talaga ang ncov-19? Follow up ko po kasi this march 18, tinext ko na ob ko pero wala pang sagot. Natatakot ako na lumabas ?

2 Replies

Same tyo sis yan din inaalala ko kung magpaprenatal check up bq sa 19 sched ko din ng cas niyan eh..bernardino hospital aq ngpapacheck up sakop n ng q.c kya subrang nakakaba..pray nlng tyo sis n sana matapos n yang pgkalat ng ncov-19 nayan..God bless po sa ating lahat😇

4y ago

Baka sa lying in na lang na malapit dito sa amin ako magpa check up, di rin kasi pwede pumunta sa hospital na pinag piprenatalan ko naka sarado kasi daanan.

Magpreventive measures ka kapag mgpacheck up. Wear mask saka dala ka ng alcohol..

4y ago

Basta inumin mo ung mga prenatal vitamins mo. Pray and think positively..