baby clothes

Hello mga mommies. Saang shop po sa baclaran magandang mamili ng mga clothes ni baby.? Thanks po ?

2 Replies

Ikot ikot ka momsh, kasi minsan mas mura din sa ibang shop. Suggestion lang wag ka bibili ng madaming baru-baruan kasi mabilis lumaki si baby, sayang naman.

5y ago

Eto po watch nio sa baclaran my mall po yan, nandun po lahat ng wholesale pati pang newborn po https://youtu.be/WQ-R1OmJT0s

Malapit po sa mismong baclaran lrt stn.. Sa 2nd flr nung building pagkalabas ng lrt.nkalimutan ko n po name magkakatabi lng nmn po un at one stop shop n