meron po ba sa mall?

Mga mommies saan physical store po kaya nakakabil ng avent, pur or pigeon bottles? Hirap po kasing bumili online baka fake. TIA.

13 Replies

Sm department store po meron sila online shopper or hanapin nyo official store nung brand sa lazada para sure na legit yung product

Sm department po...dun ako nakabili ng avent.. Bibili pa ng pigeon niyan sa sm dept din..

May flagship store po ang avent sa lazada naka ilang beses na po ako bumili orig naman po

meron, sa loob ng dept store. if sa online like lazada, sa official store nila kayo bumili

4y ago

meron dn sa mga ibang baby store. yung PUR sa mga fair ko lang sila nkikita.

Sa shopee meron mommy basta sa shopee mall ka bumili.

sa department store po ng SM meron. sa baby company

Lazada po Mumsh.

sm dept store po

baby mama online