Vaccination

Mga Mommies, saan Niyo pinapabakunahan ang mga kids Niyo? Ako, I finished all na free Sa Center. Yung iba Sa pedia ni Baby. #TeamBakuNanay #ProudtobeABakuNanay #AllAboutBakuna #HealthierPhilippines #VaccinesWorkForAll

Vaccination
26 Replies

Sa Pedia po kami before, kakilala na kasi namin and close friend.

Same, lahat ng free sa health center the rest sa pedia na din.

Sa pedia po Mommy. Mejo takot kami ilabas si baby sa center.

kami malapit na grumaduate sa bakuna sa center! yey! ♥️

sa Center din sa bunso ko, but yung wala ay sa pedia namen.

same. we availed yung available sa center yung iba sa pedia

3y ago

laking Tipid din dun mga free Sa Center Di ba Mommy.

sa health center lang lahat ng 4 kids ko..❤️❤️

Kami sa pedia ni baby din halos lahat mommy 😂😂

Happy that your little one caught up with his vaccination.

Both Health Center at Private Pedia Mommy. ♥️