Working Buntis #TeamSeptember

Mga mommies, sa mga naka work from home or office dito na nakaupo lang sa buong 8hrs nilang shift, ano marerecomend nyo na gawin para di mangawit. Nag aalala ako kay baby feeling ko naiipit sya pag nakaupo ako 😅 PS. pag break time tumatayo ako para kumain at mag cr then upon ulet at harap sa computer. Thank you! First pregnancy, 14 weeks and 1 day,

2 Replies

ako po office work po ako. 31w2d po akong preggy. upo din po. tpos if nangawit lakad2 unti. opo ulit. nlalagyan ko din po nanh mat. pillow yung likod ko. pra mas comfortable sa pag upo mamsh.

3y ago

. aws .uala po pwedeng maupuan. considerable nman po yan since buntis kayo.

any tips mga sis?