NEED FOR EXTRA INCOME?

Hi mga mommies sa mga gusto po ng extra income kht nsa bahay lng po kau i will share this online marketing malaking tulong po ito lalo na ngaun sa pandemic maraming nawawalan ng trabho. Nakakatulong po tlga to mga mommies. Legit po ito ?. May maipapakita po ako sa inyo kung pano or pwd nui sya isearch kung scam or hnd. Just click the link below. Or pm me. I will help u. https://crowd1.com/signup/margie131

1 Reply

Ano po yan..

4y ago

Hi sis online marketing po to malaking tulong lika turuan kita dagdag income po ito c crowd1 add mo ko sa fb