Congenital anomaly scan???

Mga mommies Sa mga antipolo area po San poba may CAS ultrasound Po dito at Kung Alam nyopo Yung result sa ultrasound ko it can be healed Po ba nakakalungkot man pero kailangan lumaban at tatagan Ang loob Po ..

Congenital anomaly scan???
9 Replies

prayers na sana maging ok ang result ng CAS ni baby.di ko po sure pero baka kasi hinihinala ng nag-ultrasound na nasa labas ang intestine ni baby,kaya may loop of bowel,wag naman sana,kasi for surgery po yan kung sakali.

Ang nakalagay po *incidental findings of loop of bowels seen outside abdomen. Baka kaya po nagsuggest ng anomaly scan dahil dun sa findings na yun to check kung normal po lahat. Ang loop of bowels po kasi is bituka natin.

Sa nabasa ko po. Wala naman po problem??? Normal naman po. Suggest Lang na mag CAS Kayo for full check up ng baby.

Wala namang problema yung UTZ result mo Mommy. Yung CAS naman po nirerecommend talaga siya. 😊

Hello momsh, pwede po.ba malaman pangalan at adress ng pinag cas nyon? Tyaka magkano po?

Ano pong ibig sabihin nung incidental findings na nakalagay dun sa may taas na part?

Momsh sa may Reyes OB clinic po sa may tapat ng Super Metro bayan meron

2y ago

magkano po ginastos nyo nung magpa cas po kayo jan?

Sis need mo daw CAS to double check bituka ni baby.

anong meron?? ok naman result ah..