Caesarean mat2

Mga mommies sa hospital lang ba to lahat kukuhanin? Or kahit isa lang sa list? Ang meron ako dito Patients Discharge Summary at Patients Statement of Account na galing sa hospital. Kung ano ba yung binigay sa hospital ayun na din ang ibibigay or ixexerox lang po?

Caesarean mat2
2 Replies

sa hospital nga makukuha lhat yan momi...Xerox then palagyan mo Ng certified true copy kc hindi acknowledge Sss Kong Wala gnun. medical/clinical abstract magprint ka momi kunin mo sample dun tpos pa fill up mo Kay obgyne mo.Tpos bc ni baby pa certified mo din sa municipyo

3y ago

yes momi dpat po may take siya Ctc

ung binigay ata sa hospital ung ibibigay nyo mommy..kc sakin Normal delivery puro original din ipapasa ko

3y ago

Naka certified true copy po sainyo?