Cervical incompetenence

Mga mommies, sa first pregnancy kopo nag preterm labor ako then late nalang nalaman Ng ob ko na may incompetent cervix Ako. Namatay po Yung baby ko, 25 weeks lang po siya. Ngayong second pregnancy ko, possible po kayang mag full term labor ako without going any cerclage? I need your help mga mommies, pag pray niyo po Ako na di mag open cervix ko Ng maaga. So far so good, last check up ko is malinis cervix ko. Praying for my cervix to not open too early and for this baby too. May pa po Yung due date ko. #pleasehelp

1 Reply

Same po tayo sa May din ang duedate. Iwasan nyo po muna mag do and iwas po sa mabibigat na gawain kung pwd po higa lang kayo palage. As per may OB po reason din yon bakit nag oopen ang cervix.