Mga mommies sa 2mos po ba makikita na si baby yung normal na ultrasound po .salamat po

Mga mommies sa 2mos po ba makikita na si baby sa abdominal ultrasound?? salamat po

8 Replies

12 weeks ko today, now palang ako pinelvics ultrasound. Kita naman na sakin pero medyo malabo pa. Nung 2 1/2 months ako transv parin gamit sakin ng OB e

10 weeks ako trans v parin ginawa saken . mga 3 months po siguro pwese na

9 weeks po skn pinelvic at transv ako. kita n dn si baby sa pelvic

11 weeks nakapag pelvic na ako. nakita na din si baby doon.

14 weeks ako nagpapelvic pero yung iba mas early

8 weeks kita na si 2nd baby sa abdominal utz ko po

Depende kasi yan sis eh

trans V