Ultrasound...

Hello mga mommies. Pwede pong patingin ng result ng ultrasound nyo? Nagpaultrasound po kasi ako kahapon. Sabi ni doc, baby boy. Pero dun sa result Wala namang nakalagay na gender. Currently, I'm in 31wks 5days. Thanks momshies.

5 Replies

Ganyan din yung sakin mommy nung buntis ako. Nagpa-ultrasound ako and then the OB said that it was a girl kahit walang nakalagay na gender sa printed result, and girl nga siya talaga nung lumabas. **Bale dalawang beses kong kinonfirm yung saken kung girl nga (gusto ko kasi sana boy muna ang magiging unang baby ko) and both printed result nun e walang nakalagay na gender.

4y ago

Oo nga mommy. Salamat. 😘

Same here mommy nagpa Congenital Anomaly scan ako last Monday. 26 weeks palang tyan ko. Ang sabi nung nag ultrasound girl daw po gender ni baby pero Don sa printed ultrasound wala pong nakalagay.

Ito po ung result ng UTZ ko mommy

Ito po akin.. I'm currently 33w4d

Saken meron po.