Anong pong gamot sa ubo ?

Hi mga mommies pwede po mag tanong ano pong gamot sa ubo kc yong baby ko inuubo tapos ano pong gagawin kong nilalagnat ang baby aside na painumin siya ng gamot thank you mga mamshhh😊 #firstbaby #advicepls #1stimemom #HealthierPhilippines #bantusharing

2 Replies

pinapaliguan ko baby ko Pag may lagnat, binibihisan ko ng preskong damit, at gamutin po ano cause Ng lagnat. bka sa baby mo ang dahilan Yung ubo niya.

3y ago

ok po salamat

Ilang buwan na po si baby? Kung below 1 yr , need to consult pedia. Meron naman online consultation. Para madiagnose ng tama at maresetahan ng TAMA

3y ago

ook po salamat