4 Days old pa lang si Baby😊😊

Hi mga mommies pwede po bang humingi ng advice?? Ano po kaya magandang formula milk ang pwedeng ipainom kay baby? Kasi po since nung nanganak ako wala po akong gatas na nalabas. Naaawa naman ako sa baby ko😭😭. Sa March 4 pa ung balik namin sa PEDIA. Kaso mejo paranoid na ako di nakakadede ng maayos ung baby ko sa dede ko kasi walang nalabas na gatas...salamat po sa sasagot. #1stimemom #firstbaby #pleasehelp

4 Replies

Hello po momshie, ganyan po ngyare saken. 2 days palang, nasa hospital pa po ako non, pinapadede ko baby ko pero parang walang nalabas kahit pisilin ko, tumawag ako doctor if pwd bigyan ako gatas dhil parang wala akong gatas. Sabi saken meron dw ako pero feeling ko lang na wala, unli latch daw ang kailangan, dadami po yan. Kahit feeling mo na wala, may naiinom baby mo.Cesarean pa ako nyan. After weeks dumami siya. After 3 months bumalik period ko. Every period ko kaonti gatas ko, mangiyak ngiyak ako dahil akala ko kataposan na ng milk ko, pero basta idikit lng dw c baby sa suso, padedehin ng padedehen para dumami. After 1 week of my period it came back to normal. UNLILATCH lng po need niyan

Mommy check niyo yung latch ni baby, baka shallow kaya wala masyadong nakukuha. Also, believe na kaya mong magbreastfeed. Malaki ang effect ang psychologic mindset. Unlilatch ka lang kay baby. Siya mismo mag stimulate ng gatas mo.

Mommy, try reaching out sa mga org or ibang mommies po. baka po may extra breastmilk sila. marami pong nagdodonate sa pagkakaalam ko.

pag konti wiwi , konti din gatas, check mo muna diaper, may mga baby tlagang iyakin Khit d nmn yung milk mo Ang problem.

Related Articles