hello mommies

mga mommies pwede magtanong, pwede bang paabutin ng Doctor ng 40weeks kapag CS? ang dami kasi nag sasabi saakin na baka mag labor pako sa tagal. Public hospital lang kasi ako kaya di ako ang mag dedesisyon kung kelan ako papa biyak. Thank you

1 Reply

Hanggat kaya mong umire sis hindi ka nila papayagan mag CS. Ganyan sa public

12mo ago

Cs napo ako sa firt baby ko, second baby napo yung pinagbubuntis ko ngayon. 1year old palang ang first baby ko