Rebond

Mga mommies pwede ba magparebond Ang 2-3months preggy? Thank u sa mga sasagot

16 Replies

May kaibigan ako may salon sila may mga nakikita akong buntis na nag papa rebond organic kasi gamit nila walang amoy natural lang yung mga nirebond nyang buntis wala naman deperensya ng lumabas ang bata ako nga mag paparebond pag nag 5months na ako skl mga sis

No Muna sis. Better safe than sorry.. 1-3months nabubuo lahat ng vital organs ng fetus.

D sya advisable. Because of chemicals. Khit organic etc. Don't risk muna dear.

Ano sa tingin mo? Minsan mga tanong dito common sense nalang talaga e

Bawal po sbi nung ob q nun no to salon😅😊

No po. Tiis ganda nalang muna sis.

Bawal po sa mga hair treatment.

Hindi po.

bawal po

Nope po