Diarrhea is real :(

Hello mga mommies!! May problem ako. Today I found out that I'm pregnant. ❤ Pero nagtatae ako since nung isang gabi pa. Ano po maaadvise nyo? Pwede po ba yung dahon ng bayabas? Salamat.

2 Replies

nag diarrhea din ako before na hindi ko pa alam na buntis ako. feeling ko lagi akong nakakakain ng panis kahit di naman. buti sa kakairi ko hindi ako nagdugo, pero mas maganda kung magpacheck up ka muna baka duguin ka sa kakairi mo sa banyo.

Mas ok po kung magpacheck up ka sis. Or baka may nakain ka lang na hindi maganda