butlig butlig

Hello mga mommies and preggers! ask ko lang po kung normal lang ba talaga during pregnancy na nagkakaron ng maliliit n butlig at twing hapon gang gabi nangangati sya. kakakamot ko nagkakasugat na. and ano po pwede ipahihid or ano oinment ang pwede?.13weeks preggy palang po. 😊#1stimemom #advicepls

butlig butlig
1 Reply

Nagkaganyan din ako kaya madalas ako nakapajama/jogging pants noon para di ko makamot. Kagatin pa tayong mga buntis ng lamok. Calmoseptine lang nilalagay ko. Mabilis sya makatanggal ng kati kaya di ka na magkakamot.