2nd Baby - Mas mabilis ba lumabas 2nd baby kesa 1st?

Hello mga mommies, possible po ba na mas late ka maglabor sa 2nd baby kesa sa 1st baby? I mean kasi, sa 1st baby ko, I gave birth at 37 weeks and 2 days. This pregnancy kaya magiging same kaya na Maaga lalabas si baby? Due Date ko is Oct.06. PS. Mas gusto ko manganak sa October para hindi masayang SSS Mat.Benefit ko, hehe. Di daw ako qualified kapag september lumabas si baby ey.

1 Reply

Depende Momsh kay baby kung ayaw pa nyang lumabas po. hehehe