Normal o CS?

Mga mommies possible pa kaya na mainormal ko si baby? 39 weeks closed cervix and malit daw ang sipit sipitan. Plus may cord coil sa leeg ni baby :( sa tingin niyo po?

2 Replies

Ano po pla sabi ni OB mommy? pag cord coil po cs po tlga bka kasi mpano c baby.. lalo na pag short ung cord nya mhirap na po bka pag ere nyo msakal po xa in Jesus name. Stay safe always mommy. Godbless

baka ma cs kna mommy dhil sa maliit sipit sipitan mo .. sa cord coil kc alam na ng mga ngpapaanak ggwin nila kht normal.