Just asking

hi mga mommies. possible na pregnant na po ba kahit di pa dumadating yung exact date ng mens mo? nag do kasi kami ng partner ko nung november 19 . then nag pt ako ako ng december 7, 2 lines po yung lumabas sa pt ko. dapat po ang mens ko december 8. medyo naguguluhan po ako. thanks po sa sasagot #1stimemom

Just asking
1 Reply

Yes mommy. Ibig sabihin ang magiging LMP mo is yung november bago kayo may nangyari sa inyo ng partner mo.

3y ago

hi mommy. thanks po sa pag sagot.normal lang po ba yung pananakit ng balakang at puson? akala ko po kasi PMS lang po. thanks po ulit mommy