Implanon Removal

Hello mga mommies! Is it possible to get pregnant qng sakaling mawalan na ng bisa ang implanon. Namomroblema kc ako sa implant ko. April plng ngtatanong na aq abt sa pagtanggal ng implant. Sabi kc sakin dti kelngan bago mag May 29 2021 matanggal na sya. Kaso hanggang ngaun wala naman update ang Brgy Health Center. High risk kc aq sa pagbubuntis dhil naging hypertensive ako sa pnganganak ko. #advicepls #pleasehelp #urgentquestion

1 Reply

hi mommy para po sure and safe po tayo, please consult your doctor 😊