STOMACH NOT SEEN

Mga mommies posible poba magkaroon ng problema si baby?? Stomach not seen po nakalagay sa conjenital screening. :( pero nakita na po gender niya. 20 weeks poko nung nagpauktrasound. Sana may makasagot. Natatakot po kasi ko as a teenage and single mom! 😣😣

1 Reply

Ano Po recommendation nung Dr? Uulitin b Yung CAS?

4y ago

I see.. mas ok Kasi Dr. Mag papaliwanag sayo nun. Besides I coconfirm nman pla Niya sa 8th month mo ung findings. Malay mo malikot lng si baby or sa position lng Niya. D masyado Makita Ng maayos. Pray lng Po. 🙂