AVEENO BABY DAILY MOISTURE LOTION

May mga mommies po ba dito nga Aveeno user? I recently bought aveeno baby daily moisture lotion sa Mercury Drug. Pagdating ko po sa bahay, I checked the back label and may sticker po. (See photo w/ red circles). Tinuklap ko po ang sticker at may text po nanakasulat mismo sa likod ng bottle. Ganyan po ba talaga mga aveeno? Authentic po ba kaya nabili ko? Legit po ba bilhan ang Mercury Drug? Please help naman po. 1st time ko bumili ng aveeno. Tia. .

AVEENO BABY DAILY MOISTURE LOTION
2 Replies

Sa america yan nabili ng asawa ko. Check mo na lng kun my pinag kaiba.

Ganyan po tlga siguro, gnyan din po ung gamit ni baby e