De la Salle UMC Dasmarinas, Cavite

May mga mommies po ba dito na nanganak sa De la Salle UMC Dasmarinas, Cavite? magkano po inabot nyong gastos sa normal delivery or CS? TIA po sa sasagot ☺️

4 Replies

Hello mii pwede mag ask magkano po nagastos nyo sa panganganak sa La Salle? Dun din kasi plan ko baka may idea kayo for prices ng both normal and CS thank you.

8mo ago

wala po, private OB ko po si Dra. Nueva

Last year po na nanganak ko 50-60k normal lng po yun, not sure magkano na ngyn.

2y ago

Hi mommy! Pwede po malaman sino ob mo sa la salle dasma? isa kasi sa pinagpipiliian kong hospital yan eh thank you in advance. 😊

Ready ka ng 50k for normal delivery . not sure kung ganyan pa din rate nya

4y ago

when po kau nanganak sa lasalle?

meron po ngreply? hm ?1st time mom po

2y ago

May idea ka na po ba if hm cs and normal?