1 month old baby

Hello mga mommies! Please advise po. Si lo po kasi parang merong halak pero pag tulog po sya hindi naman rinig ang halak. Rinig lang po yung parang halak kapag mag mmilk sya. Madalas din sya masamid kapag dumedede lalo na sa bottle (mixed feeding po kami) Ano po kaya yun? Laway lang po kaya sya? Paano po kaya mawala? Wala naman po syang ubo at sipon. Thank you mga mommies. #needadvise

2 Replies

baka po malaki yung butas po ng nipple ng bottle nya kaya nasasamid. paburp nyo po siya every feeding. si baby ko po nawala din yung ganyan overtime.