Need Advice

Mga mommies, Pinacheck up ko baby ko sa RHU at positive nga sya sa UTI, 6mos po si baby. Ang dosage na antibiotic nia, 1.6ml 3x a day for 7days. 2bottle ang binigay with 10ml each bottle. Sabi po sa RHU kasya na daw sa 7days yun. E yun 1 bottle 2days lang nainom yun. Hindi po ba kaya masyadong madami yun dosage ng antibiotic na nireseta kay baby? At pano po kung di na kame bigyan ng dagdag nun antibiotic na binigay dahil sabi nila kasya na daw yun?

1 Reply

Bka 0.6 lng ibbgay or two times a day lng if sabi nla ung 20ml ay ksya sa 7 days...

4y ago

No po. 1.6 po talaga nakalagay