Ultrasound??

Mga mommies pde po ba ko pa ultrasound khit wla request ang ob ko isususre ko lng kung ok baby ko today 10 weeks pregnant po pang 4 ko n sna ngaun last time sunud sunud ultra ko e transv po gwa ng bleeding ko gsto ko lng ma confirm at panatag kanina pa po ko nag tetxt sa ob ko wla reply always reply nya tingnan sa reseta sched nya inask ko. If dko umabot sn xa pde punthan r mxt sched nya wla cnsabi

1 Reply

10 weeks po transV pa din po ang gagawing procedure momsh. Pwede naman pong magpaultrasound kahit walang request.

5y ago

Pang 4 ko na po to sna last before tatlo dunud sunid amg transv ko almost days lng pgitan.. Kaya na ask ko cguro ok nmsn xa ngaun kaso 2 weeks na nkaklips