Patulong po

Mga mommies patulong naman po, 8 months di lo ko bonamil milk nga kaso ayaw nya dedehin nagduduwal pa then pinaglactum ko, nung una malakas sya dumede kaso bigla ayaw nya dedehin niluluwa na nya sa madaling araw 12am- 11am 5oz lang dinedede nya. Ano po kayang gatas magugustuhan nya?#advicepls #pleasehelp

1 Reply

Depende po yan sa baby nyo ehh, kung saan sya mahihiyang. Kaya maganda my, na malilit na pack lang muna bilhin mo