Pills, Frozen Collagen, Vitamin C

Hi mga mommies, patanong lang po ng akong friend. Pwede daw po bang uminom ng diane pills tas sabayan ng frozen collagen at vitamin c? Tia

2 Replies

Hi mommy, nagpipills dn po ako. According to OB wala naman bawal na gamot na isabay sa pills. Any vitamins or medicines pwede po magtake khit nka pills. So ok po ang vit C pero mot ako sure sa frozen collagen

4y ago

Thank you po!! ☺️

Mumsh sabihin mo try nya muna mag ask sa OB nya baka kase bawal

4y ago

Thank you po! 😊