sipon

Hello mga mommies, pashare naman po kung anong mga home remedies ninyo kay baby pag may sipon. May sipon ang lo ko at more than a month palang siya dahil siguro sa weather. Pumunta kami sa pedia niya saline spray lng nireseta kasi below one yr old palang daw siya. Tia

5 Replies

Me nabasa ako before sa fb pages na eucalyptus oil naglalagay sya sa bulak then ipapahid sa damit ni baby sa may manggas nakakaginhawa and nakakawala din. Tinary ko effective nga sya kahit ako gumagamit din pag me sipon. Not sure if ok ang essential oils sa pang amoy ng 1month. Si lo kasi 3mos sya nung ginamitan ko non

yes very safe po ang saline solution...iba kasi ginagawa ko, since di pa marunong suminga si baby, sinisipsip ko yung sipon nya kasi ayaw ng aspirator, nakakaawa makita may sakin ang baby talaga, tiis lang momsh, kung medyo kadiri para syo yun method ko try mo mag aspirator na lang

5y ago

Yes momsh ginagawA na din namin yang magasawA..kung pwede ngalang ipasa nalang sa amin yung sipon niya.

Samin resetapedia mag nebulizer with saline solution every 8 hours. Sa shoppee 499 lang nebulizer, good investment kasi madalas sipunin ang mga babies 30 mins before mag dede nebulize and 30 mins after pa pwede mag dede uli. Effective sya para lumambot sipon ni baby

Malunggay extract lang po 😊

Un po muna gamtn mo