sinat or lagnat

Mga mommies. Para po kasi akong nilalagnat loob hindi po mainit katawan ko pero ang bigat po talaga ng pakiramdam ko at mainit po sa pakiramdam ko pero pag hahawakan ako di po mainit. Need ko po ba agad mag pa check up? Nakaka takot kasi baka bigla akong i isolate. Saka may eefect po ba kay baby? At saan po ko magpapa check kung sakali medical clinic po ba or ob?

1 Reply

Sinat momsh tingin ko. Pahinga ka momsh

4y ago

Nasa 37.5 na po kasi tempt ko e ano po ba magandang home remedies?