Manas

Mga mommies pano po mawawala pamamanas? :( Lakad naman ako ng lakad at akyat baba pa ng hagdan pero parang mas lumalala siya pag naglalakad ako. 36weeks and 5 days na ako huhu. Gusto ko sana 37 weeks labas na si baby para makaraos na din. Pwede na din ba uminom pineapple ?

Manas
31 Replies

mag monggo ka mamsh or ung sprout..sobrang bisa nun..sa 1st baby ko nagmanas ako nung 6months sya..agad2 naming naagapan..😊

4y ago

uaq din po masyado po sa monggo dyan po aq n high blood . 😅✌ share my story lnq po .! pero totoo po n maqanda po unq monggo pero uaq po subra .. nkaka high blood po .. sorrie ..

Itaas mo lang yan mommy gnyan ako sa pag liligu dw yan nang Malamig wag kana masydu mag hugas hugas ng paa mommy

inom ka lagi madaming tubig po para ihi ka ng ihi mailabas.mo.ung excess na fluid mo sa katawan..

patong mo palagi s mataas paa mo every time n nkaupo ka or every time n nkahiga ka

Lagi mo po ipataas while lying kapo sa bed. Mas mataas po kesa sa pwitan

Elevate mo lang lagi paa mo sis everytime na nakaupo or nakahiga

Mag diet na lng po kayo bawas kanin at maalat para di mag manas

Mawawala din po yan after delivery nyo. Drink alot of water po.

Kain ka ng Balatong na nilaga tapos lagyan mo ng asukal

Kain ka pong monggo para mawala kahit papaano.