Pashare po ng diet meal nyo

Hello mga Mommies. Pano kayo nagddiet? 31 weeks preggy po ako and sabi ni OB iwasan ko na daw magrice which is di ko kaya kasi sobrang gutumin ako 😭 huhu pero pag gutom ako wheat bread na may peanut butter medj solve na for 1 hr kaso nagugutom ulit ako 🥹pashare naman po ng mga diet meal nyo. Thankyou po

2 Replies

Kahit rice lang bawasan nyo or may mga carbs. More on fruits din kayo para kahit maya maya kayo kumain

2y ago

thankyou sa time mami ♥️

ok po yang wheat bread kasi rich in fiber yan. magbawas ka lang sa rice para di ka mahirapan manganak.

2y ago

noted mami. thankyou po