Pneumonia ?

Hi mga mommies panay samid ng baby ko sa laway niya minsan nauubo pa pag natili natatakot akong bumalik ung sakit nya noon na pneumonia ano po kaya ma advice nyo mga mommies ?

1 Reply

Pneumonia is an infection of the lungs that can be caused by viruses, bacteria, fungi and parasites. Ibig sabihin, hindi babalik ang pneumonia kung nasasamid lang siya sa laway nya mommy. You need to make sure walang bacteria or virus na malalanghap nya para di na bumalik ang pneumonia. Iwasan din matuyuan ng pawis si bb.