Bra and Panties

Mga mommies pag po ba bagong panganak pwede na mag panty? Tsaka pag po nagpapa breastfeed pwede po ba magbra o dapat mas malaki o maluwag na bra ang suotin? Thanks po

2 Replies

Mas okay po walang bra sa breastfeeding if sa bahay lang. Kasi laging basa ang suso, nakukulob din po o minsan nagkaka rashes. Pwede po magpanty kung gusto nyo na o comfortable na kayo mommy.

Oo nman pde nman po. Bsta ung bra wg mo lng mbababaran ng gatas mo, at mapanisan then mgpapadede ka, mgging sakitn c baby pg madumi natetake nya