for mommy

mga mommies Pag di po ba breastfeed anung month po mas nag dedevelop ang baby .? Diba po minsan pag 3to 4months na ang baby medyu kaya na ang head , pero pag di breasfeed 3 to 4 hndi pa kaya ang head. Anu po magandang routine sa baby ?

6 Replies

Wala po sa milk yung development ni baby. Need mo po help si baby na maachieve yung mga milestones nya (iba iba every baby) More on tummy time para madevelop mga muscles nya at maging strong. Breastfeed baby ko pero 1 week lang napapaburp na namin sya ng di gaano inaalalayan ang ulo kasi nakakaya na nya at naangat nya pag tummy time. 5 months now kaya na nya sarili nya ng nakatayo for a few seconds. Hinayaan ko lang sya sa rubber mat nya magulong gulong kahit minsan ayaw nya talaga😂

Hi mommy! Si baby namen di naman breastfeed pero 4 days kaya na nya head nya nung itummy time sya ng pedia. Wala siguro if nakaformula ang baby o breastfeed sya sa kung mas mabilis sya magdedevelop. More tummy time lang para masanay din sya mommy.

Tummy time! Pero dont worry if nadelay ng konti si baby mo. Wag mo icompare masyado sa milestones ng iba para hindi ka din pressured. As long as healthy si baby ok yan. Everyday tummy time, eventually makakaya din niya. :)

4y ago

thankyouu 💕💕💕💕

depende yan mami sa baby . si lo ko 3days palang kayang kaya na nya ung ulo nya e. tska ang tibay ng buto nya . 4mons na sya ngayun ayun talon na ng talon . minsan nasa pag inom din vitamins yan nung buntis tayo

baby KO one month palang kaya na niya buhatin ang ulo nya. pati tibay ng tuhod . maganda talaga pa sa mommy dumedede si baby

tummy time niyo lang po si baby everyday mommy para mas tumibay yung muscles nya

4y ago

cge po thankyouu po