breastmilk

Mga mommies pag ba nag pump ako ng breastmilk at dinerekta ko sya sa feeding bottle, gano katagal po yung itatagal nya? salamat sa sasagot po at ano po pala pampadami ng gatas?

1 Reply

3-4hrs po room temp. depende rin kung mainit sa lugar nyo mas ma-shoshorten yung life span. drink more water din po atleast 3L a day and iwas mag bigay ng formula. before, during, and after pumping inom po ng water momsh. kahit 1-2glass. and more demand more supply po. padede lang po kayo kahit masakit na sa boobs or feel nyo malambot na sya go lang. para mag signal pa sa brain mo na gumawa ng maraming milk. proven and tested na po yan but di po yan overnight ha, it takes a week or two para makita nyo po pagbabago. pump 8x a day din po. 😊

3y ago

thankyou momsh ☺️

Related Articles