milk gatas

mga mommies paano po malalaman if kung hindi hiyang si baby sa gatas nya, kc pinatigil ko na kc sya sa breast feed, so nag ba botle na lang po sya ngaun lactum kc gatas nya , so napapansin kung lumalaki tyan nya,

31 Replies

Hi mommy. Bago palitan yun milk ni baby kelangan mo kausapin ang pedia ninyo para malaman talaga kung hiyang si baby sa gatas. yun mga initial signs ay kung Madalas na paglungad, nagsusuka, masakit nag tiyan nya o may kabag katulad ng baby niyo, pagtatae, at kung may dugo sa dumi, may hives o malalaking pantal, may rashes, baradong ilong at kung malala na, mahirap huminga. Consulta na kayo sa doktor niyo bago lumala pa.