SSS Maternity Benefit

Hi mga Mommies. Paano po mag apply ng maternity benefit sa SSS through online? Sabi kasi sakin sa SSS kailangan ko daw mag file online para makakuha daw ng Maternity notification na kailangan sa pag claim ng Maternity benefit. Thank you in advance :)

1 Reply

Kailangan po muna magregister sa sss portal. Pag nakaregister na po makikita nyo po yun dashboard hanapin lang yung maternity notification application