Mag block ng mga malalaswang video

Mga mommies. Paano po kaya i block yung malalaswang video sa chrome sa cellphone?natatakot po kase ako laging nag ccellphone anak ko po kase naka online class po sya. Di ko naman po matutukan dahil may baby po ako. Please help me po. Yung first born ko po ay 10yrs old gusto ko poma sure na di nya maisip ang ganung bagay lalo pa po at may mga bata po sya ka laro dito sa amin na parang marurunong na sa mga ganun bagay. Kahitpo pag bawalan ko anak ko makipaglaro sa kanila e minsan nalapit po anak ko. Thank you po.#pleasehelp

2 Replies

Wag po gamitin ang phone na pang online schooling sa pag search ng r-18 sites. Once na magkaron ng history ang device ng pagsearch mg ganong sites, magkakaron na ng suggested ads

3y ago

nakita ko nga po sa history po na my mga porn videos po. kaya sana gusto ko po ma block po yun.kada subject po kase my 30minutes ma screen break sila. na nasa kanya pa rin po ang cellphone.

try mo mag clear browsing data sis para mawala sa history yung mga r-18 sites.

3y ago

nag clear history na po ako at nawala na po. ang kinatatakot ko po e baka tanda nya po kung paano mag search kaya po sana gusto ko po ay ma block ang ganumg mga video sa cellphone po. thank you po.