Breech Position

Mga mommies, paano po ginawa nyo para maging cephalic si Baby? sa position po ba ng pagtulog? Left side po ako minsan right side. Tapos nagpapamusic din po ako every matutulog kami.😔 29 weeks preggy mom here. Ayaw ko po kasi sana ma CS🥺 Advise po. Thank you. #advicepls #1stimemom #pregnancy #firstbaby

1 Reply

kausapin mo si baby

2y ago

patugtug po kayo sa malapit sa puson nyo ..tapos flashlight ganyan po ginawa ko kasi breech si baby ko ..ng nag pa ultrasound na ako naka cephalic na sya ..

Related Articles