Breastfeeding

Mga mommies paano po ba magiging sapat ang gatas na ipapainom ko kay baby? 8 days palang po baby Azryn ko, and gusto ko po sana breast feed sya. Kaso konti ang lumalabas na gatas sa akin. May iniinom po ba kayo tulad ng vitamins na pamparami ng gatas? Tia po.#1stimemom #pregnancy #advicepls

1 Reply

Unli latch lang po mommy it doesn't mean na konti lang lumalabas e konti lang din ang nadedede ni baby. This shows how wonderful breasts are kase alam nila pag naka latch si baby they will automatically produce enough milk that's enough for them ☺️ and if you want to boost your milk pa, eat kayo masasabaw na food and oats nakakatulong din syempre malunggay din po 😉