Paano timplahin Ang azithromycin?

Hello mga mommies! Paano Po ba gamitin o timplahin tong azithromycin? First time Po Namin gagamit nito dahil inuubo si baby ko na may halak Po Ang nabanggit lang Po Kasi ni pedia kung paano ipapainom Hindi Po na nasabi na powder Pala ito at titimplahin pa. Thankyou Po sa mga sasagot #firsttiimemom

Paano timplahin Ang azithromycin?
3 Replies

Hello po, kumusta si baby? Okay na po ba sya sa azithromycin?.. Yanyan din po kasi pina inom sa baby ko, walang plema. First time mom din po

hello mga mi. effective po ba azithromycin nung pinainom nyo sa baby nyo?

4 months palang Po si baby ko