help! first time mom

Mga mommies paano po ba ang tama si baby kase 3weeks plng sa tuwing matatapos sya mag dede nakakatulog na. Kailangan parin po ba ipa burp kahit tulog na? Nagigising kase kawawa nman

1 Reply

Ganun din baby ko nakakatulog na kaya minsan d ngburp my kabag tuloy.. 3weeks ndin baby ko.. Ngptsek na ako sa pedia kasi worried na ako sa tyan nya malaki kasi.. Puro kabag.. Afyer padede 10-15mins bago mo sya pahigain daw.. Or padapa mo sya khit sleep sya

5y ago

Sukatin mo tyan ni baby mommy, dapat daw same siza sa sukat ng head.. Yung sa akin kahapon ko pstek 40cm na tyan ni baby while head nya 32cm lng.. Pinagmotillium namin si baby now para mawala hanhin tyan nya.. So far 38cm nlng sya twice olang sya nakainom tapos lumanas na mga utot nya sunod sunod..