Ask ko lang mga mommies.

Hi mga mommies, paano malalaman na maselan ang pagbubuntis?

2 Replies

Sasabihin sayo ng ob mo yan sa first trimester pa lng pag chineck ka nya at depende yun sa kung ano ang mga nararamdama mo.pinakamaselan jan ay mababa ang matres kung tawagin,may spotting.yung pagsusuka,madalas na pagkahilo at malakas na pang amoy normal yan sa stage na naglilihi ka pero hindi nman lahat dahil nung time na nagbubuntis aq ni isa sa mga yan wala aq naramdaman kaya sabi ni doc sakin hindi aq maselan magbuntis at sinusunod q l kung ano advise ni ob q kasi tiwala aq na may sagot sya sa mga tanong q

Yung madami pong symptoms na nararamdaman.. Like pagkahilo, pagsusuka, constipation, boated etc. 😊