SSS MATBEN

Mga mommies, paano macheck online kung magkano makukuhang benefits? TIA ?

1 Reply

Log in ka sa sss. Click mo e-services tapos inquiry, after nun. Click mo eligibility tapos click mo maternity

4y ago

Pinag open ako ng union bank.. pinagdep lang ako like 100 para pag mag bal inquiry sa ibang atm machine se db po madalang ang union bank.. pero tingin ko pwede naman ibang bank acct kung meron ka mali lang saken ndi ko naopen sakanila na may bank acct na ko at mali dn na di rin nila naopen saken un bilang option ko.