Masama ba kung kailangan I breastfeed lagi si baby para makatulog?

Mga mommies paano kayo nagpapatulog ng nb? Lately ang hirap patulugin ni baby. Pag binababa maya maya iiyak nanaman... Madalas pinapalatch ko sya para tumahan hanggang sa makatulog siya. Masama ba yun? #1stimemom #advicepls #firstbaby

6 Replies

Ganun talaga mommy! Babies need constant cuddles to re assure them that they are safe. Yung breastmilk mo kasi smells like home, parang yung nasa tiyan pa lang sila kaya kapag naamoy nila yan alam nila na safe sila. I have a 13month old and she still needs to latch whenever she's going for a nap

3y ago

Kahit ba bottle fed siya ok lang na I palatch to sleep? Sinasabi kasi sakin baka masanay..

same with my 2 months old more latch talaga xia kc iyakin may time na nga na kunti na lng madede Nia kc nagugutom na aku hehe di Naman masama pag lagi nag dede Basta breastfeed lng talaga pero pag formula kilangan every 2hrs padedein Sila

3y ago

Actually bottle feed ko sya..pero lately kahit tapus na mag bottle feed di parin sya makatulog. Pag binababa sa kama nagigising.. Like today hindi ako Nakapag pump masyado kasi pinapadede ko sya tska pinapatulog tapos maya maya magigising gusto maglatch...

very normal mommy! babies specially newborns need warmth, hugs and madaming latch for comfort. mahirap po and needs a lot of patience most of the time but enjoyin lang ntin mommy, mabilis lang sila this small. you got this mommy!♥️

3y ago

yan po ang problem ko ngayon mi kasi ayaw dumede nang 3 month old lo ko sa bottle, gusto palagi sa breast ko..matatapos pa naman yung maternity leave ko after new year..malakas umiyak lalo pag pinipilit syang pa.inomin sa bottle, kaya ang ending, pina.suso ko nalang huhu

okay lang yan momsh. yung baby ko din tlaga mas nakakatulog pagkatapos dumede. wag lang kalimutang ipa burp parin.

normal lang po momsh.

Big NO

3y ago

Same po tau ng ginagawa unli latch until tulog na po